Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Cách in tờ rơi, in nhanh tờ rơi hiệu quả

 •  Ngày đăng: Jul 13, 2016 12:00 AM
 • In
 • Mọi người đều biết rằng in tờ rơi là một cách tuyệt vời để quảng cáo, phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, nếu thông điệp của bạn quá nhợt nhạt, bạn sẽ nhanh chóng mất đi bất kỳ sự chú ý. In tờ rơi cần một nội dung và thiết kế tuyệt vời.

  Dưới đây là 15 mẹo để thiết kế và in tờ rơi hiệu quả với các nội dung hấp dẫn.
   
  1. Giữ nội dung in tờ rơi tóm tắt
   
  Xã hội càng phát triển thì thời giờ của mỗi khách hàng càng quý báu và cần được tiết kiệm. Hãy để nội dung tờ rơi thật cốt lõi, chỉ gồm các yếu tố quan trọng mà bạn cần truyền đạt. Nếu khách hàng cần biết thêm thông tin, bạn có thể kết nối họ trực tiếp ttới địa chỉ, số điện thoại và trang web của bạn.


   
  2. Tổ chức Thông tin của bạn thật tốt.
   
  Sử dụng điểm nhấn, hộp văn bản và các biểu đồ để tổ chức thông tin thành nhiều phần có thể đọc được. Điều này giúp cho việc in tờ rơi dễ đọc, dễ hiểu.


   
  3. Sử dụng tiêu đề thật sát sườn.
   
  Đặt rất nhiều suy nghĩ vào tiêu đề của tờ của bạn. Nó sẽ được thú vị và thích hợp với doanh nghiệp của bạn. Đọc tiêu đề, người tiêu dùng cần phải hiểu rõ và có ấn tượng tốt về những gì bạn làm.
   
   
  4. Danh sách các lợi ích cho khách hàng trên tờ rơi
   
  Hãy suy nghĩ về ít nhất là năm lợi ích công ty của bạn cung cấp cho khách hàng và liệt kê chúng trong một cách nổi bật. Đó là một cách nhanh chóng nói cho người tiêu dùng tại sao họ nên chọn bạn.

  in tờ rơi 4
   
   
  5. Nêu điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh
   
  Tìm cách để mô tả những gì bạn làm điều đó làm cho bạn một sự lựa chọn tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. tờ thông tin này không chính xác này trong chữ đậm ở trung tâm của trang.
   
  in tờ rơi 5
   
  6. Đọc lại thật kỹ thông tin trên tờ rơi của bạn
   
  Không chỉ bạn nên đọc lại tờ của bạn, nhưng bạn nên có một hoặc hai người khác đọc lại nó. Một từ sai chính tả hoặc số điện thoại bị sai có thể làm cho tờ của bạn vô giá trị. Ví dụ bên dưới công ty này thực sự sai chính tả tên riêng của họ, cũng như nhiều lỗi khác.
   
  in tờ rơi 6
   
  7. Hãy để số điện thoại thật lớn cùng những lợi ích khi khách hàng liên lạc với bạn
   
  Không cho phép người đọc khi đọc xong rồi quên luôn nội dung in tờ rơi của bạn. Bạn hãy tránh việc bị động trong việc giao tiếp khách hàng. Trong nội dung in tờ rơi hãy nói cho người đọc đặt hàng ngay bây giờ, gọi ngay bây giờ hoặc đăng nhập vào trang web. Hãy chắc chắn rằng họ biết bạn muốn họ tương tác với bạn.
   
   in tờ rơi 7
   
  8. Làm nổi bật ưu đãi đặc biệt & Chào giá
   
  Nếu bạn có bất kỳ đặc biệt hoặc giảm giá, làm cho rằng nổi bật trong tờ rơi của bạn. Hãy thêm ưu đãi cho người tiêu dùng để liên lạc càng sớm càng có nhiều lợi ích

  in tờ rơi 8 
   
  9. Biết Đối tượng của bạn
   
  Do một số nghiên cứu để xác định nhân khẩu học của khán giả. Giữ tin nhắn và giai điệu phù hợp với các loại khách hàng bạn muốn tiếp cận. tờ này được viết cho chỉ những người đam mê xe hơi. Không ai khác có thể hiểu được một nửa của sự mô tả, và đó là OK. Những ai không hiểu có lẽ sẽ không được quan tâm đến việc mua xe.
   
  in tờ rơi 9
   
   
  10. Chỉ sử dụng các thông tin có liên quan
   
  Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn biết nơi bạn đang nằm, làm thế nào để liên lạc với bạn, loại dịch vụ mà bạn làm hoặc không cung cấp thông tin cần thiết khác.

  in tờ rơi 10
   
  11. Sử dụng các chứng nhận mà doanh nghiệp bạn có được thật nổi bật
   
  Nếu bạn chọn sử dụng các chứng nhận in tờ rơi, đó là một cách tuyệt vời để giao tiếp giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy chắc chắn để chọn những lời chứng thực được viết rõ ràng, chuyên nghiệp và tập trung vào các chi tiết có liên quan của doanh nghiệp của bạn. 

  in tờ rơi 11
   
  12. Đặt Thông tin liên lạc của bạn ở dưới cùng của tờ rơi
   
  Lưu vị trí nổi bật nhất cho thông tin liên lạc. Điều cuối cùng người đọc thấy, doanh nghiệp ’tên và liên lạc của bạn thông tin, sẽ là điều để lại trong tâm trí của họ.
   
  in tờ rơi 12
   
  13. Làm cho chữ dễ đọc
   
  Điểm của tất cả các nỗ lực này nếu khách hàng không thể đọc được nó là gì? Chọn một phông chữ rõ ràng và chắc chắn rằng nó ở một kích thước dễ đọc trong in tờ rơi, thường có kích thước nhỏ hơn so với font chữ 10.
   
   in tờ rơi 13
   
  14. Đặt bạn vào vị trí khách hàng của bạn
   
  Để giữ ngôn ngữ từ quá trên đầu hoặc quá tập trung vào việc bán hàng, suy nghĩ về những gì bạn muốn là một người tiêu dùng. Điều gì sẽ có lợi cho bạn và làm thế nào bạn sẽ liên hệ thông tin này cho bạn bè? Hãy đơn giản và thiết thực.
  in tờ rơi 14
   
  Hãy suy nghĩ về những lời khuyên khi in tờ rơi và bạn sẽ được đạt được thành công trong chiến dịch quảng cáo.
   
  Hãy nhớ rằng sản phẩm cuối cùng phải là một sự kết hợp hài hòa của nội dung tốt và thiết kế nổi bật, tạo ra một tờ rõ ràng, súc tích và hiệu quả để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.