Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Cách thiết kế in nhanh tờ rơi đẹp

 •  Ngày đăng: Mar 08, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Tính ấn tượng của thiết kế in nhanh tờ rơi đặc biệt có ý nghĩa với những mẫu in nhanh tờ rơi cao cấp dành cho những sản phẩm sang trọng. Việc thiết kế in nhanh tờ rơi cho những mặt hàng đắt giá đòi hỏi phải có sự chọn lựa kĩ từ chất liệu cho đến màu sắc thiết kế in nhanh tờ rơi, thông qua đó thể hiện được “đẳng cấp” của người mua.


  Cách thiết kế in nhanh tờ rơi đẹp

  Cách thiết kế in nhanh tờ rơi đẹp

  Thiết kế tờ rơi cần sự chú ý nổi bật

  In nhanh tờ rơi : Trên một kệ trưng bày không chỉ có sản phẩm của chúng ta mà còn có thể có các sản phẩm khác cùng loại của đối thủ cạnh tranh. Vì vậy sự nổi bật là một yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự khác biệt

  In nhanh tờ rơi : Trong một số ngành hàng, đặc biệt trong ngành mỹ phẩm, tờ rơi phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm. Tờ rơi trong những ngành này có thể được xem như một phần của sản phẩm tạo ra những giá trị cộng thêm cho khách hàng Sản phẩm được thiết kế dành cho nam giới tờ rơi phải thể hiện được sự nam tính , khác hẳn với sản phẩm dành cho nữ giới với những đường nét mềm mại quyến rũ
  Cách thiết kế in nhanh tờ rơi đẹp

  Thiết kế in nhanh tờ rơi cần sự hấp dẫn

  In nhanh tờ rơi : Nhà thiết kế phải hiểu rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng.

  In nhanh tờ rơi : Và để có thể cạnh tranh được, nhà thiết kế phải làm cách nào để sản phẩm của mình sẽ là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác.
  Muốn làm được điều này đòi hỏi nhà sản xuất đã phải nghiên cứu kĩ thị trường từ bước định vị sản phẩm đầu tiên đến việc xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả. Khả năng sáng tạo cao cũng sẽ giúp việc thiết kế tờ rơi tránh được những lối mòn quen thuộc đến nhàm chán của các tờ rơi ngoài thị trường.

  Cách thiết kế in nhanh tờ rơi đẹp

  Tờ rơi và sự đa dụng

  Tờ rơi sữa tắm ngày nay thường có thêm móc để treo trong phòng tắm thuận tiện , hình dáng thon để cầm nắm được dễ dàng. Nắp đậy của của những chai Comfort làm mềm vải có thêm chức năng làm mức đo lượng sử dụng

  Tờ rơi thông thường người ta chỉ nghĩ đến việc đựng sản phẩm và sử dụng xong rồi bỏ, rất lãng phí. Vì vậy trong cuộc cạnh tranh ngày nay người ta thường tìm cách thêm giá trị sử dụng cho tờ rơi. Những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt đôi khi sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn của sản phẩm so với các đối thủ khác.

  Hộp bánh kẹo bằng thiếc rất sang trọng và khi dùng hết có thể sử dụng làm hộp đựng linh tinh.Tất cả những điều này giúp cho sản phẩm trở nên thông dụng và phù hợp hơn trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng.
  Chức năng bảo vệ

  Theo rôi việc in tờ rơi đẹp có ảnh hưởng rất lớn đến tính hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo, vì vậy lựa chọn một nhà in tốt sẽ giúp quý khách đạt được mục tiêu tối đa trong việc quảng bá sản phẩm

  Cách thiết kế in nhanh tờ rơi đẹp
   


  Nguồn: VNSMAR