Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  In nhanh card visit chuyên nghiệp

 •  Ngày đăng: Jan 16, 2013 12:00 AM
 • In
 •  In card visit là việc làm trước tiên của người kinh doanh. Card visit không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp từ nội bộ công ty, mà card visit còn được sử dụng như một phần của chiến lược Marketing. Đặc biệt là những sản phẩm in nhanh card visit được gửi tới khách hàng của bạn thông tin công ty bạn mà ngay trong lần gặp đầu tiên bạn chưa thể nói hết với họ, mẫu in nhanh card visit chứa đựng thông tin cơ bản nhất về sản phẩm dịch vụ công ty bạn đang cung cấp.


  Mẫu in nhanh card visit (in nhanh name card) được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Để tạo được điều đó bạn nên liên hệ tới 1 công ty thiết kế in ấn (in nhanh card visit - in nhanh danh thiếp) thật chuyên nghiệp.

  in card visit lay ngay 1 In card visit giá rẻ nhất Hà Nội

  in danh thiep In card visit giá rẻ nhất Hà Nội

  In nhanh card visit chuyên nghiệp

  Nếu mẫu in nhanh card visit của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình, một mẫu in nhanh card visit đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

   Chất liệu giấy: kích thước tiêu chuẩn cho việc in nhanh card visit (in nhanh name card) là 90x55mm, có thể dùng nhiều chất liệu giấy khác nhau để làm mẫu in nhanh card visit nhưng thông thường chất liệu giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm được dùng nhiều và phổ thông để in nhanh card visit vì rất bền và đẹp. Card visit được in nhanh trên nhiều chất liệu khác nhau, được cán bóng và cán mờ trông rất sang trọng.

  in card gia re In card visit giá rẻ nhất Hà Nội

   Chúng tôi luôn gửi tới quý khách hàng những mẫu in nhanh card visit độc đáo, đẹp. Bởi vậy mà chung toi luôn đáp ứng được nhu cầu in nhanh card visit về chất lượng và giá thành rẻ nhất, được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

  thumb 4 In card visit giá rẻ nhất Hà Nội

  in nhanh card visit giá rẻ

  Khi đăng ký dịch vụ Thiết kế, in Card visit , quý khách sẽ được:

  – Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
  – Tư vấn về chất liệu in nhanh card visit.
  – Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
  – Được in thử.
  – Đáp ứng thời gian yêu cầu.
  – Giá thành tốt nhất.
  – Chất lượng thiết kế và in nhanh card visit đẹp.