Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  In nhanh catalogue đẹp và chất lượng

 •  Ngày đăng: Mar 30, 2013 12:00 AM
 • In
 • Catalogue dùng để giới thiệu sản phẩm và quảng cáo. Mẫu in nhanh Catalogue đẹp giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ, trực tiếp và nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

  In catalogue đẹp và chất lượng, in ấn

   

  In nhanh catalogue đẹp và chất lượng

  Một cuốn in nhanh catalogue tốt bao gồm 2 yếu tố chính: in ấn đẹp và thiết kế đẹp. Hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ phải mang tính truyền tải thông tin và nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng bố cục hấp dẫn. Phải phù hợp với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu.

  Muốn mẫu in nhanh catalogue đẹp, gia công cẩn thận là yêu cầu rất cơ bản của doanh nghiệp khi tìm các nhà cung cấp về dịch vụ in nhanh catalogue. Việc chọn được nhà tư vấn về sản phẩm in nhanh catalogue cũng quan trọng như việc thực hiện các quy trình in đảm bảo để sản phẩm in nhanh đạt độ thẩm mỹ cao.

  In catalogue đẹp và chất lượng, in ấn

  In nhanh catalogue là công việc đòi hỏi sự cẩn thận từ khâu thiết kế đồ họa, kiểm tra lỗi, ký duyệt maquette, out film và chạy máy in. Việc chọn lựa chất liệu giấy, độ dày, tiêu chuẩn của giấy, độ sáng cũng như quy cách gia công là một công việc đòi hỏi người làm nghề tư vấn đúng cho khách hàng.

  Thông thường số trang một cuốn in nhanh catalogue gia công dập ghim thường có số trang chia hết cho 4. Do vậy từ khâu thiết kế, chúng ta đã phải cân nhắc kỹ về số lượng trang để một cuốn in nhanh catalogue hài hòa về độ dày. Một số khách hàng không tiếc tiền đầu tư vào việc chọn giấy dày dặn, tuy nhiên đôi khi nó mang tác dụng ngược lại. Định lượng giấy quá cao sẽ làm trang giấy rất cứng, khi lật từng trang sẽ đau tay và làm cho cuốn in nhanh catalogue quá nặng. Một cuốn in nhanh catalogue đẹp, dễ sử dụng phải có số trang vừa phải, không quá dày, không quá mỏng.

  In catalogue đẹp và chất lượng, in ấn

  In nhanh catalogue đẹp và chất lượng

  Nếu quí khách quan tâm đến in nhanh Catalogue, in nhanh Brochure và muốn tìm hiểu thêm về chi phí …hoặc các câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với iStar để được phục vụ tốt nhất.