Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  In nhanh catalogue và chất lượng

 •  Ngày đăng: Jan 10, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Hiện nay, catalogue được sử dụng rộng rãi như là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng. Chính tầm quan trọng của catalogue đối với chiến lược quảng bá nên in catalogue được các doanh nghiệp rất quan tâm.

  in nhanh catalogue chất lượng

  In nhanh catalogue và chất lượng

  Tại HCM có nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực in catalogue với dịch vụ in nhanh catalogue và chất lượng. Trong tình hình phát triển của nền kinh tế như hiện nay, in nhanh catalogue và chất lượng đã đáp ứng được đòi hỏi của các doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, khi công nghệ in phát triển ngày càng hiện đại hơn thì in  nhanh catalogue được cải tiến rất nhiều. Nhiều sản phẩm đẹp mắt ra đời từ công nghệ in  nhanh catalogue mới đáp ứng được nhu cầu gây ấn tượng với khách hàng.

  Những kiến thức cần biết để có cuốn in nhanh catalogue chất lượng:

  Chất liêu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2,  150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

  In nhanh catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

  - Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chòng lại với nhau.

  - Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chòng lại với nhau.

  - Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chóng lại với nhau.

  Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong in nhanh catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

  Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Để tận dụng được hết những hiệu quả mà catalogue mang lại thì khi thể hiện in nhanh catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in nhanh catalogue một cách chuyên nghiệp và hiểu quả cho nhu cầu của bạn