Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  In nhanh name card đẹp

 •  Ngày đăng: Mar 16, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Do thị hiếu người tiêu dùng thường gọi là in nhanh Card visit  nhưng thật chất  là in nhanh name card. In Name card  là việc phải làm trước tiên của người kinh doanh.  Hãy thử tưởng tượng: Bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu: Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu,...

  Lúc này, tấm in nhanh Name card gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản. Một tấm Name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp.

  In nhanh name card đẹp

  In nhanh name card đẹp

  Riêng dịch vụ thiết kế in nhanh Name card: Khi đăng ký dịch vụ Thiết kế, in nhanh Name card , quý khách sẽ được:

  * Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.

  * Tư vấn về chất liệu in.
  * Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
  * Được in thử (test).
  * Đáp ứng thời gian yêu cầu.
  * Giá thành tốt nhất.
  * Chất lượng thiết kế và in đẹp.

  In nhanh name card đẹp

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất :

  In nhanh Name card, chúng tôi chỉ in trên giấy Couche cao cấp, cán màng mờ 2 lớp, không muốn đưa ra nhiều mức giá cho nhiều loại giấy, vì khách hàng thường thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại giấy phù hợp ( có hàng trăm loại giấy cho ra hàng trăm mức giá ).

  Name card  mang lại hình ảnh thương hiệu, là việc giao tiếp đầu tiên của người kinh  doanh và thể hiện vị thế của chủ nhân sử dụng name card (danh thiếp).

  Do đó, chúng tôi không phục vụ in các loại giấy Fort cho Name card và các loại giấy định lượng mỏng. Name card ( in name card ) với chất lượng hình ảnh, font chữ sắc sảo như hình rọi tại trung tâm ảnh lab

  In nhanh name card đẹp
   

  In nhanh name card đẹp