Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  In nhanh profile công ty giá rẻ

 •  Ngày đăng: Jan 28, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Profile công ty là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Một công ty có thể có nhiều brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một profile để nói về mình. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.


  In nhanh profile công ty giá rẻ

   

  Mẫu in nhanh Profile cũng giới thiệu được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những khách hàng đã có của công ty.

  Tại sao phải in nhanh profile giới thiệu công ty ?

  Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty Bạn, quyển in nhanh profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

  In nhanh profile công ty giá rẻ

   

  Một mẫu in nhanh profile được cho là thành công sẽ bao gồm những điểm sau

  - Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt.
  - Hình ảnh chân thực, gây ấn tượng. Ngoài ra, hình ảnh đẹp sẽ làm tăng thiện cảm hơn với người xem.
  - Lời văn (copy) súc tích, đầy đủ thông tin.
  - Bố cục trình bày hợp lý.
  - In ấn thành phẩm đẹp mắt.

  In nhanh profile công ty giá rẻ

   

  Thiết kế in nhanh profile như thế nào?

  Thường một quyển in nhanh profile nên ngắn gọn súc tích thường thiết kế khoảng 16 – 20 trang đủ để truyền tải đủ nội dung một cách khái quát về Công ty nhưng không sơ sài. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lọc hình ảnh, viết nội dung và trình bày mẫu in nhanh profile một cách ấn tượng, chuyên nghiệp.

  Dịch vụ in nhanh profile công ty chất lượng cao. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ in nhanh profile tốt nhất!