Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  In nhanh tờ rơi giá rẻ, chất lượng, uy tín

 •  Ngày đăng: Jan 21, 2013 12:00 AM
 • In
 • Tờ rơi là một sản phẩm tuy nhỏ và đơn giản nhưng để thiết kế mẫu in nhanh tờ rơi một cách hiệu quả nhất thì lại không đơn giản chút nào. Những mẫu in nhanh tờ rơi đẹp, ấn tượng và thu hút được sự chú ý từ khách hàng là thành công của thông điệp muốn truyền tải. Để có những mẫu in nhanh tờ rơi đẹp cần có các nguyên tắc thiết kế nhằm mang lại sức mạnh to lớn cho tờ rơi.  In nhanh tờ rơi giá rẻ, chất lượng, uy tín

  In nhanh tờ rơi giá rẻ, chất lượng, uy tín


  Tờ rơi chứa đựng những thông tin chung về sản phẩm, các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mang mục đích giới thiệu, quảng bá cho một doanh nghiệp, hoặc một chương trình nào đó.

  Thông thường khi in nhanh tờ rơi nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên tờ rơi, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu tờ rơi cần màu sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tờ rơi rẻ đẹp tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.
  In nhanh tờ rơi giá rẻ, chất lượng, uy tín

  Nguyên tắc thiết kế mẫu in nhanh tờ rơi là không được quá cầu kỳ, phức tạp nhưng phải sinh động, hình ảnh bắt mắt tạo nên một cấu trúc hoàn hảo chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết cần thể hiện. Về cơ bản, thiết kế mẫu tờ rơi chuẩn không nên quá nhiều trang khiến nhầm lẫn giống catalogue hay brochure.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu in nhanh tờ rơi đẹp nhất

  In nhanh tờ rơi giá rẻ, chất lượng, uy tín

  In nhanh tờ rơi giá rẻ, chất lượng, uy tín

  sưu tầm