Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  KỶ YẾU LÀ GÌ - IN NHANH KỶ YẾU NHƯ THẾ NÀO?

 •  Ngày đăng: Jul 08, 2013 12:00 AM
 • In
 •  

  KỶ YẾU LÀ GÌ - IN nhanh KỶ YẾU NHƯ THẾ NÀO?
  Làm thế nào để in kỷ yếu đẹp? Kỷ yếu được định nghĩa là : Tập ghi chép lại những điều cốt yếu. Bố cục của một cuốn mẫu kỷ yếu kỷ niệm ngày thành lập hoặc kỷ niệm một việc thường như sau:

  Bài giới thiệu chung, Các thành tựu tiêu biểu, Cảm tưởng của các thành viên, Quá trình làm việc hoạt động, hình ảnh.... có thể dựa vào đặc điểm của tổ chức hay công ty, lớp, khoá học của mình để thêm những mục khác hoặc bớt đi nếu cảm thấy không cần thiết.

  Kỷ yếu hội thảo, kỷ yếu hội nghị, kỷ yếu lớp, kỷ niệm lễ tốt nghiệp, ngày ra trường dành cho học sinh, sinh viên, các bộ, công chức, lớp đào tạo chuyên ngành.

  Sau khi đã thu thập đủ tư liệu, bạn cần sắp xếp bài vở trước khi
   in ấn kỷ yếu sao cho thật hợp lý, tránh trùng lặp (các bài cảm tưởng trùng chủ đề hoặc ảnh có nội dung tương tự nhau) và trình bày trên máy tính. Liên quan đến việc trình bày kỷ yếu, bạn có thể tự làm bằng word hoặc các phần mềm trình bày chuyên nghiệp khác.., rồi đem đến dịch vụ in nhanh chúng tôi để được tư vấn, chỉnh sửa trước khi in ấn. Nếu quý khách chưa có bản thiết kế xin vui lòng đến trực tiếp để được thiết kế và tư vấn thêm.

  Khâu cuối cùng là làm kỷ yếu. Đảm bảo in đúng như bản mẫu đã được khách hàng phê duyệt. tiếp đến là đóng bìa để làm bìa cho kỷ yếu (như bìa luận văn tốt nghiệp, có hình ảnh 4 màu).

  Với kỷ thuật trên bạn sẽ làm ra cuốn kỷ yếu với giá cao vì in offset.
  nhưng với chất lượng in ofset bạn chọn giải pháp in nhanh bạn sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian rất nhiều . In nhanh số lượng ít cũng không thành vần đề

  In nhanh   

  + Bạn cần in nhanh 
  + In nhanh số lượng ít  cần dùng trong tiệc nhỏ.
  + Cần in nhanh  trong ngày.
  + Phải đảm bảo chất lượng

  Hãy đến với dịch vụ in nhanh của chúng tôi bạn sẽ được hài hài lòng