Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Lời khuyên khi in nhanh catalogue

 •  Ngày đăng: Feb 02, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Catalogue là một ấn phẩm rất đặc biệt nó có tính tương tác mạnh mẽ đến khách hàng của bạn, nó hỗ trợ bạn tối đa trong việc kinh doanh và nó là sự lựa chọn số một được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

  loi khuyen in nhanh catalogue

  Lời khuyên khi in nhanh catalogue

  Mẫu in nhanh Catalogue đẹp còn là một sản phẩm quảng cáo tập hợp chi tiết và đầy đủ thông tin doanh nghiệp của bạn một cách có hệ thống về mọi thứ từ thông tin liên hệ đến các sản phẩm cũng như các dịch vụ của bạn thông qua nó khách hàng sẽ bị tác động trực tiếp về quyết định mua hàng của họ nó gây ảnh hướng sâu sắc đến suy nghĩ của khách hàng một cách lâu dài và bền bỉ chúng tôi xin lấy ví dụ điển hình sau:

  Bạn và đối thủ cùng bán một mặt hàng, đối thủ của bạn có lợi thế về nhiều mã hàng khác nhau, nhưng họ không chú ý đến việc xây dựng hệ thống bán hàng cũng như hệ thống thương hiệu của họ, còn bạn có thể ít mã hàng nhưng bạn có một hệ thống thương hiệu và bạn tập hợp đầy đủ các thông tin liên quan đến bạn vào một ấn phẩm chúng tôi gọi đó là in nhanh Catalogue . Nếu bạn là khách hàng cần in nhanh Catalogue , khi bạn đi xem hàng bạn có cảm thấy choáng ngợp khi người bán chào rất nhiều mặt hàng với giá cả mà bạn không thể nào nhớ nổi , hay bạn sẽ lấy một cuốn in nhanh Catalogue đẹp có đầy đủ thông tin chi tiết về tham khảo ? Và khi họ sử dụng mẫu in nhanh Catalogue của bạn thì khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều lần so với đối thủ của bạn.

  loi khuyen in nhanh catalogue

  Bây giờ bạn đang có kế hoạch thiết kế một cuốn catalogue đẹp hay brochure nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của mình?

  Và bạn bạn đang cân nhắc nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. ?

  Chúng tôi có vài lời khuyên in nhanh catalogue dành cho bạn

  - Hiểu khách hàng của bạn cần gì ? :

  . Trước khi bỏ thời gian vào kế hoạch thiết kế mẫu in nhanh Catalogue, phải chắc chắn rằng bạn hiểu về khách hàng của mình?

  . Tại sao họ nên mua sản phẩm của bạn?

  . Điều quan trọng nhất là sản phẩm đó mang lại lợi ích gì cho họ?

  . Và bạn có gì trong tay để đáp ứng điều khách hàng quan tâm ?
  loi khuyen in nhanh catalogue

  - Hiểu rõ nguyên tắc của bốn chữ vàng AIDA : AIDA là viết tắt của những chữ cái đầu tiên của những từ Attention, Interest, Desire, Action.


  . Attention (sự chú ý) : Hãy thu hút sự chú ý của khách hàng, bằng một ấn phẩm đẹp trong vô vàn ấn phẩm khác từ các đối thủ.

  . Interest (sự quan tâm) : Hãy làm cho khách hàng cảm nhận được bạn quan tâm đến họ từ đó họ sẽ dành cho bạn sự quan tâm tương đồng.

  . Desire (sự khao khát) : Hãy khiến cho khách hàng khao khát mua sản phẩm của bạn từ chính sự khát khao bán hàng của bạn

  . Action (hành động) : Đã đến lúc bạn thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của bạn từ sự khéo léo kết hợp ba điều trên

  loi khuyen in nhanh catalogue
   
  - Hạn chế sử dụng hình ảnh công ty bạn làm bìa  in nhanh catalogue  : Đồng ý rằng bạn tự hào sự hoành tráng của công ty bạn, nhưng đó không phải điều khách hàng quan tâm ?

  - Hiểu rõ nhiệm vụ chính của  in nhanh catalogue  : Tránh tối đa việc sử dụng những câu chữ dài dòng dễ gây sự nhàm chán từ khách hàng,mục tiêu của  in nhanh catalogue  và quảng bá và giới thiệu sản phẩm chứ không phải nơi bạn kể lể về các thành công của bạn.

  - Đề mục rõ ràng hình minh họa bắt mẳt : Khách hàng chỉ tốn khoảng vài giây ngắn ngủi khi họ nhìn thấy bìa  in nhanh catalogue  của bạn thế nào , sau đó họ mới quyết định là xem tiếp hay bỏ vào giỏ xách rồi quên mất.

  - Sự quan trọng trong khi thiết kế và  in nhanh catalogue  : Khi khách hàng đọc mẫu in nhanh catalogue  của bạn thì đó chưa hẳn là thành công, vì tâm lý người đọc chỉ là lướt qua để tìm kiếm điều họ muốn, do đó bạn phải tạo ra sự nối kết xuyên suốt thông qua các đề mục.

  - Điều cốt lõi : Đây là lúc bạn hành động đừng bao giờ để khách hàng loay hoay tìm kiếm thông tin của bạn , kích thích sự khao khát sở hữu món hàng của bạn từ phía khách hàng thông qua chuyên mục giảm giá hoặc thậm chí là hoàn tiền (đây là bước giảm rủi ro cho khách thông qua đó sẽ tăng uy tín của bạn đồng thời sẽ đẩy mạnh sự ham muốn của khách hàng)

  loi khuyen in nhanh catalogue

   

  Chúng tôi cam kết với bạn, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu in nhanh catalogue sau

  - Tư vấn in nhanh catalogue miễn phí

  - Thời gian hỗ trợ in nhanh

  - Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu in nhanh catalogue 

  - Giá cả cạnh tranh nhất

  - Chất lượng  in nhanh catalogue cao cấp

  - Ưu đãi cho khách hàng nhiều nhất
  sưu tầm