Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Một vài loại máy in nhanh chất lượng cao

 •  Ngày đăng: Jul 10, 2013 12:00 AM
 • In
 •  

  Máy in nhanh Canon C7000VP

   

  Máy in nhanh Canon C7000VP imagePRESS xử lý một loạt các giấy lên đến (33x48cm) về kích thước và định lượng min từ (64gsm) đến địng lượng(300gsm).

   

  In nhanh catalogue, in nhanh brochure, in nhanh tờ gấp, in nhanh to gap, in nhanh tờ rơi, in nhanh to roi, in nhanh bao bì, in nhanh phong bì, in nhanh lịch 2014, in nhanh lịch, in nhanh folder in nhanh

   


  Các khay giấy tùy chọn lên đến 4,000 tờ .Máy in nhanh Canon C7000VP imagePRESS in nhanh kích thước A4 (21x29.7cm)  tốc độ 70ppm, (28x43cm) tốc độ 35ppm, và (33x48cm) tốc đội 31ppm - trên bất kỳ chủng loại giấy nào.

  Với lên đến độ phân giải cao nhất 1200 x 1200 dpi ,  Máy in nhanh Canon C7000VP imagePRESS sẽ cho ra những bản in chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhân vật có chất lượng cao hơn, và góc hình ảnh bóng mịn.
  Chúng được trang bị với công nghệ nạp giấy nâng cao với hút bằng khí để giúp đảm bảo tất cả các tờ giấy đềy được nạp qua máy một cách hoàn hảo.Thư việncó sãn trong máy cho phép bạn tạo mới, chỉnh sửa cũ, quản lý màu, và chọn những giấy từ vị trí trung tâm. Một khi các chi tiết của các loại giấy được nhập vào nó được lưu trữ trong máy in được thiết lập cho những lệnh in ấn với chất lượng tuyệt vời nhanh tróng khi in.
  Máy in nhanh C7000VP imagePRESS được trang bị với Calibration tự động thiết lập mật độ màu sắc của bạn tự động và hiệu chỉnh thời gian thực thực hiện kiểm tra trực tiếp để duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất trong suốt cả ngày làm việc.
  Hình ảnh in được chuyển lên Belt, tương tự như tấm cao su chuyên dụng đặc biệt chấp nhận hình ảnh từ trống sau đó chuyển tất cả bốn màu sắc đển các vật liệu giấy trong một lần chạy duy nhất trong đóin ấn sản xuất tốt hơn trên các loại giấy thông thường và giấy mỹ thuật.
  Máy in nhanh C7000VP imagePRESS Công nghệ hút tờ giấy với không khí, chứ không phải con lăn cao su, ổn định hơn như tờ giấy được đưa vào máy in nhanh. Công nghệ cho phép bạn duy trì và thậm chí tăng năng suất mà không dừng. Bây giờ bạn có thể khay nạp giấy, in ấn và thay thế mực, và loại bỏ mực thải mà không dừng máy in.
   

  Máy in nhanh OKI C9650N – Giải pháp in nhanh hiệu quả, tiết kiệm với mực nạp thay thế.

   In nhanh catalogue, in nhanh brochure, in nhanh tờ gấp, in nhanh to gap, in nhanh tờ rơi, in nhanh to roi, in nhanh bao bì, in nhanh phong bì, in nhanh lịch 2014, in nhanh lịch, in nhanh folder in nhanh

  OKI là thương hiệu máy in đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với các dòng máy in màu cao cấp hỗ trợ PostScript Level 3 cho phép in nhanh với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset. Một trong các sản phẩm tiêu biểu là máy in màu OKI C9650N 

  OKI C9650N có thể giúp các nhà in, công ty thiết kế - quảng cáo giải quyết những đơn hàng với số lượng ít, tiết kiệm thời gian với chi phí đầu tư chỉ bằng 1/10 so với các máy in nhanh của các thương hiệu khác hiện có trên thị trường.

  MÁY IN NHANH CÓ THỂ DÙNG MỰC NẠP - ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng luôn băn khoăn khi đầu tư máy in nhanh là vấn đề vật tư và phụ tùng thay thế, trong đó giá mực in ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí và khả năng thu hồi vốn. Máy in OKI C9650N hiện nay đã có dòng mực nạp thay thế, với chất lượng in ổn định, tương đương với mực chính hãng mà chi phí chỉ vào khoảng 540đ/trang A4 (độ phủ mực trung bình 5% mỗi màu). Các phụ tùng khác như drum, belt, fuser đều có sản phẩm thay thế từ các hãng thứ 3 với chi phí thấp. Với những ưu điểm trên, máy in màu OKI C9650N hoàn toàn phù hợp trong việc in Catalogue, Brochure với số lượng vừa phải, danh thiếp, in Proof để canh bài in offset, duyệt mẫu, thiệp mời, phiếu quà tặng,...và đặc biệt là có thể in giấy carbonless, đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn tự in cho các doanh nghiệp theo nghị định 51/CP.
   

  Chất lượng như in nhanh – chi phí chỉ bằng 1/10. Đó là cơ hội giúp bạn chuyển hướng IN NHANH hiệu quả và an toàn trong thời điểm khó khăn và cạnh tranh như hôm nay.
   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY OKI C9650N
  • Khổ in: A3+ đến A6, có khả năng in banner dài đến 1,2m, khả năng in giấy dày định lượng từ 50 - 350 g/m2.
  • Tốc độ in A4: 40trang/phút (trắng đen) và 36 trang/phút (in màu)
  • Độ phân giải thực: 1200 x 600dpi
  • Năng suất in: 150.000 trang in / tháng
  • Đặc biệt máy in có hỗ trợ ngôn ngữ PostScript Level 3 giúp chuẩn hóa màu sắc bản in so với in offset.

  + Bạn cần in nhanh 
  + In nhanh số lượng ít  cần dùng trong tiệc nhỏ.
  + Cần in nhanh  trong ngày.
  + Phải đảm bảo chất lượng

  Hãy đến với dịch vụ in nhanh của chúng tôi bạn sẽ được hài hài lòng