Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Nguyên tắc khi in nhanh Catalogue

 •  Ngày đăng: Apr 11, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Khi in catalogue cần được thiết kế in ấn thật chuyên nghiệp bởi những công ty chuyên nghiệp. Bởi catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng in ấn quảng bá rộng rãi.

  Nguyên tắc khi in nhanh Catalogue

  Catalogue là sản phẩm in nhanh quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp Quý khách hàng.

  Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt với thiết kế in nhanh catalogue của bạn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi trước khi in nhanh catalogue phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu.

  Chỉ cần vài phút để đánh giá  một mẫu thiết kế in nhanh catalogue của mình có thể bị quăng không thương tiếc vào thùng rác hay không.

  Nguyên tắc khi in nhanh Catalogue

   

  Nguyên tắc khi in nhanh Catalogue trong in ấn

  1. Đánh giá cảm xúc: Những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh với logic. Có phải thiết kế in nhanh catalogue của bạn sẽ có một tác động một hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng của bạn hay không?
    
  2. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh khi in nhanh catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.

  3. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.

  Nguyên tắc khi in nhanh Catalogue

  4. Đánh giá dễ đọc: Khi làm mẫu in nhanh catalogue của bạn phải phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.

  5. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng của bạn không hiểu khi làm catalogue. Các chi tiết thông tin liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

   

  6. Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.

   

  Nguyên tắc khi in nhanh Catalogue

  In nhanh Catalogue trong in ấn

  Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in nhanh catalogue đẹp, trình bày ấn tượng và chất lượng in hoàn hảo, xin đừng chần chừ hãy tìm đến chúng tôi với phong cách thiết kế và in nhanh catalogue chuyên nghiệp.

  sưu tầm