Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Thiết kế và in nhanh Folder cho công ty

 •  Ngày đăng: Jan 08, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Mẫu thiết kế và in nhanh folder là vật dụng văn phòng của bất kỳ công ty, tổ chức nào khi đi gặp khách hàng. Folder là tấm bìa kẹp bên ngoài, nó chứa nội dung ngành nghề hoạt động công ty, hình ảnh mô tả, thông điệp, địa chỉ, số điện thoại, email, website... trên Folder. Trong mẫu in nhanh folder chứa những thông điệp gửi tới khách hàng, đối tác.

  thiết kế và in nhanh folder

  Một bộ hồ sơ giới thiệu công ty, kẹp bên ngoài là 1 mẫu thiết kế và in nhanh folder đẹp gây ấn tượng cho người tiêu dùng, đối tác khách hàng cao, nó cũng đánh giá tính chuyên nghiệp của mỗi công ty. Ngoài ra nó còn thể hiện được các hình ảnh khái quát về doanh nghiệp của mình, các lĩnh vực hoạt động, đội ngũ nhân sự, khách hàng đối tác, các thông tin cụ thể. v.v.v..

  In nhanh folder 


  thiết kế và in nhanh folder

  Ngày nay với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, công ty chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và in nhanh folder  của khách hàng, với số lượng vài ngàn - vài chục ngàn mẫu in nhanh folder / ngày. Hay những số lượng đơn hàng ít vài trăm folder cho những công ty bước đầu đi vào hoạt động với số vốn còn đang eo hẹp.

  Là đơn vị chuyên nghiệp về tạo mẫu chuyên ngành quảng cáo chúng tôi có thể giúp quý doanh nghiệp chuyển tải những thông điệp  kinh doanh của mình đến khách hàng mục tiêu một cách ấn tượng, chuyên nghiệp thông qua bộ thiết kế và in nhanh folder.

  VỚI DỊCH VỤ IN nhanh FOLDER CỦA CHÚNG TÔI QUÝ DOANH NGHIỆP ĐƯỢC:

  * Tư vấn một cách chuyên nghiệp.
  * Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
  * Được hưởng chính sách về giá và chế độ khuyến mãi đặc biệt.
  * Giao hàng đúng hạn.

  thiết kế và in nhanh folder

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được mẫu in nhanh folder tốt nhất.