Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Thiết kế và in nhanh phong bì

 •  Ngày đăng: Jan 04, 2013 12:00 AM
 • In
 •  Chọn phong bì phù hợp với bưu phẩm của bạn là một trong những bước quan trọng nhất trong việc thực hiện một cách hiệu quả về chi phí trong chiến dịch tiếp thị thư trực tiếp. Không chỉ các loại phong bì mà bạn chọn có tác động như thế nào đến bưu phẩm mà nó còn ảnh hướng đến đối tượng mục tiêu  người nhận của bạn, nó cũng sẽ có một tác động về bưu chính bạn phải trả tiền và sẽ xác định loại phương pháp có thể được sử dụng cho các mục chèn tờ nội dung vào phong bì. Vì vậy, hay lên một ý tưởng tốt khi thiết kế và in nhanh phong bì phù hợp với dự án.

  Thiết kế in nhanh phong bì

   
   
  thiết kế in nhanh phong bì

  1. Hãy chắc chắn rằng mẫu in nhanh phong bì lớn hơn ít nhất ¼ "nội dung chèn

  2. Chọn một phong bì có thể được đưa vào máy để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc vào quá trình chèn tờ nội dung

  3. Chọn một kích thước phong bì có thể hội đủ điều kiện cho tự động hóa bưu chính, do đó bạn có thể giữ cho chi phí bưu chính đến mức tối thiểu

   
   
  thiết kế in nhanh phong bì

  4. Thiết kế phong bì, in nhanh phong bì để thu hút người nhận - Hãy nhớ rằng  người bóc phong bì hầu hết sẽ tìm 1 tên và địa chỉ và sau đó xé phong bì trước khi nhìn địa chỉ nơi gửi, vậy nên phần xé phong bì  tốt nhất nên đặt trên địa chỉ của người nhận phía bên trái
   
  5. Nếu lên kế hoạch trước có thể sử dụng một phong bì đặc biệt, chẳng hạn như một với một cửa sổ ở giữa phong bì để nhìn thấy tờ nội dung bên trong - quá trình này có thể tiêu tốn nhiều thời gian hơn.
   
  6. Chon nơi in nhanh phong bì hoặc thiết kế phong bì đẹp và uy tín.
  thiết kế in nhanh phong bì

  Thiết kế in nhanh phong bì

   
  7. Đặt xác nhận bưu chính như DỊCH VỤ ĐỊA CHỈ YÊU CẦU nổi bật trên phong bì để người nhận sẽ cảm thấy quan trọng hơn, vì điều này sẽ làm tăng khả năng của mở phong bì.
  sưu tầm