Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Thông tin mẫu in nhanh name card

 •  Ngày đăng: Mar 27, 2013 12:00 AM
 • In
 • Card visit hay name card (danh thiếp) là một trong những ấn phẩm nhỏ bé nhưng rất quan trọng và cần thiết. Bởi vậy In nhanh card visit hay in nhanh name card, in card nhanh là việc đầu tiên phải làm trong giao tiếp, kinh doanh... In nhanh Card visit không chỉ cung cấp thông tin cá nhân, doanh nghiệp, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ tấm danh thiếp đó.


  Thông tin mẫu in nhanh name card
   

  Một mẫu in nhanh Name card đẹp, cầu kỳ, sang trọng luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng, nhưng để in card giá rẻ  mà vẫn có được một hộp card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng... là điều mà ai cũng muốn. Chất liệu để in nhanh card visit khá đa dạng nhưng phổ biến nhất để in card vẫn là giấy couche và giấy offset

  Thông tin mẫu in nhanh name card

  Thông tin mẫu in nhanh name card

  Nội dung in nhanh Name card

  Các thông tin khác là tùy chọn nhưng tối thiểu thiết kế và in nhanh name card cần có:
  -Tên của cá nhân và / hoặc tên doanh nghiệp
  -Tiêu đề của cá nhân hoặc một số đoạn văn bản mô tả doanh nghiệp
  -Địa chỉ liên lạc, fax, email, trang web, địa chỉ gửi thư, địa chỉ, đường, phố, vv
  -Không nhất thiết phải liệt kê ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp khi in name card

  Thông tin mẫu in nhanh name card

  Thiết kế in nhanh Name card

  Bố trí theo chiều ngang là, thông dụng nhất được sử dụng rộng rãi nhất định dạng cho card visit kinh doanh.
  Cho dù sử dụng một sắp xếp thiết kế danh thiếp ngang hoặc dọc, tên của người đó hoặc tên doanh nghiệp thường nổi bật nhất name card. Nó thường được đặt ở trung tâm hoặc nửa trên của card visit và nhấn mạnh với một phông chữ lớn hơn hoặc đậm hơn.

  Trình bày thông tin liên hệ: Thông tin liên lạc thường được đặt trong nửa dưới của mẫu in nhanh name card (trái, phải, hoặc trung tâm). Địa chỉ liên lạc (như số điện thoại hoặc email) thường nhấn mạnh với kích thước font chữ lớn hơn, font chữ đậm, hoặc nhiều phương pháp làm nổi bật.

  Thông tin mẫu in nhanh name card
   

  Quảng cáo trên mẫu in nhanh name card

  Bố trí quảng cáo trên danh thiếp thường hình ảnh (logo tại hoặc trên bên trái trên cùng của danh thiếp theo sau là tiêu đề (tên) có phần (liên hệ thông tin) ở phía dưới bên phải.
  sưu tầm