Loading ...
Đăng nhập | Đăng ký

  Xerox Phaser 7800DN - Tiêu chuẩn vàng cho in nhanh tờ rơi, in nhanh catalogue, in nhanh thiệp cưới, in nhanh bao thư...

 •  Ngày đăng: Dec 21, 2012 12:00 AM
 • In
 •  Phaser 7800 là máy in nhanh tiên tiến sử dụng công nghệ S-Led (Self-Scanning Light Emitting Diode) mang lại chất lượng in vượt trội với độ tin cậy chưa từng có, chính xác là những gì doanh nghiệp của bạn cần để duy trì lợi thế cạnh tranh trong môi trường thị trường có nhịp độ nhanh như hiện nay. Nếu công việc bạn đòi hỏi chất lượng in màu tốt nhất, máy in nhanh màu Phaser 7800 là sự chọn lựa rõ ràng. Với sự kết hợp chất lượng hình ảnh và màu sắc phù hợp cho ra bản in đáp ứng yêu cầu đồ họa chuyên sâu, phục vụ cho việc in nhanh catalogue, in nhanh thiệp cưới, in nhanh tờ rơi, in nhanh bao thư, in nhanh thiệp mời…

  Công nghệ S-LED của Fuji Xerox :
  Đầu in SLED của Fuji Xerox gồm một chuỗi 10.240 diode phát sáng (LED). Hệ thống mạch điện tự quét lắp cạnh mỗi LED được duy trì bởi mạch tích hợp trên từng con chip ASIC lắp trên chính mỗi thanh LED. Mỗi đầu in SLED cũng mang đặc tính của một kết cấu dãy thấu kính hội tụ.
  Dãy này được định hình từ nhiều yếu tố của thấu kính với việc đồng bộ hóa những đặc tính quang học kết hợp có hệ thống để mang lại hình ảnh có độ phân giải cao. Các LED phát sáng thông qua dãy thấu kính này tạo ra những hình ảnh ẩn trên ống cảm quang.
  Máy in nhanh màu có 4 đầu in riêng biệt. Mỗi dãy LED gồm 1.200 diode. Các đầu in phồi hợp cho ra độ phân giải lớn, đồng thời tiết kiệm được không gian.
  Chip ASIC điều khiển mạch tích hợp ra lệnh cho đầu in. Nó có thể kiểm soát chính xác cường độ và thời gian của 10.240 điểm sáng trên từng đầu in để đạt được độ phân giải 1.200x2.400 dpi nhằm cho ra chất lượng in tương xứng, bản in đẹp, sắc nét.

  Một số tính năng kỹ thuật chính của máy in nhanh Xerox Phaser 7800DN :
  - Tốc độ in : 45 trang/phút ( full color )
  - Độ phân giải : True 1200 x 2400 dpi, giúp có bản in đẹp, đáp ứng yêu cầu khắt khe về in nhanh catalogue, in nhanh thiệp cưới, in nhanh tờ rơi, in nhanh bao thư, in nhanh thiệp mời…
  - Khổ giấy in tối đa : 13" x 19" ( in bằng khay lên đến 1,2m )
  - Định lượng giấy : 75 ~ 350 gsm ( in 2 mặt tự động trên giấy 250 ~ 300 gsm )
  - Bộ xử lý máy in : 1,33GHz, Ram 2GB
  - Hỗ trợ ngôn ngữ Adobe Postscript 3, PCL5/6
  - Hỗ trợ các chức năng ICC Profile và Pantone Color