• 094 996 35 23 - 091 138 41 66
  • 0918 918 959
  • 091 178 40 66

Có nên sử dụng dịch vụ in nhanh giá rẻ hay không?

14/05/2021
Với phương châm thời gian là vàng là bạc, các dịch vụ có tốc độ nhanh chóng lần lượt ra đời, trong đó có in nhanh giá rẻ. Vậy hình thức in ấn này có gì khác so với dịch vụ in thường, cùng In Nhanh Nhanh đi tìm đáp án nhé!

Với phương châm thời gian là vàng là bạc, các dịch vụ có tốc độ nhanh chóng lần lượt ra đời, trong đó có in nhanh giá rẻ. Vậy hình thức in ấn này có gì khác so với dịch vụ in thường, cùng In Nhanh Nhanh đi tìm đáp án nhé!

In nhanh, giá rẻ là gì?

Dịch vụ in nhanh giá rẻ ra đời đáp ứng nhu cầu cấp bách, muốn lấy liền ấn phẩm của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố về mặt chất lượng và giá cả. Đó là lý do dịch vụ này được nhiều người ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tất cả cá nhân và doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ in lấy liền

in lấy liền

Lý do gì đưa hình thức in lấy liền trở thành xu hướng, đó chắc hẳn là nhờ những ưu điểm tuyệt vời như sau:

+ Với dịch vụ in lấy liền, khách hàng vẫn được quyền chọn in một hay nhiều màu để phù hợp với nhu cầu in tờ rơi, in menu, in card name, in nhanh danh thiếp…cho họ.

+ in nhanh giá rẻ vẫn có tùy chọn số lượng ít hoặc nhiều nếu khách hàng muốn.

+ In nhanh những vẫn đảm bảo giá thành và chất lượng mực in.

+ Dịch vụ in nhanh giá rẻ hoàn toàn có thể in trên đa dạng các loại giấy: Giấy couche, ford, giấy mỹ thuật.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho khách hàng vì được lấy luôn sau khi in xong.

>>>Xem thêm: Dịch vụ in nhanh giá rẻ ở đâu uy tín, lấy luôn trong ngày?

Những công nghệ in nhanh hiện nay là gì?

Ở thời điểm hiện tại hầu như những đơn vị in ấn uy tín đều trang bị cho mình 2 kỹ thuật in ấn hiện đại nhất đó là công nghệ in offset và công nghệ in nhanh kỹ thuật số. 

+ In nhanh kỹ thuật số

công ty in nhanh

Là kỹ thuật in ấn hoạt động trên máy in nhanh công nghệ Fuji Xerox với những ưu điểm tuyệt vời như: chất lượng sắc nét, đáp ứng nhu cầu in nhanh khổ lớn, thời gian nhanh chóng lấy liền và số lượng đúng số lượng khách hàng yêu cầu. Đương nhiên nó cũng sẽ tồn tại nhưng hạn chế nhất định, cụ thể hạn chế của kỹ thuật này chính là nó phù hợp hơn với đơn hàng số lượng ít thay vì số lượng lớn.

+ In nhanh offset

Là công nghệ ra đời để khắc phục nhược điểm còn tồn tại trên công nghệ in nhanh kỹ thuật số, đó là nó đáp ứng rất tốt cho những đơn hàng số lượng lớn cho tới cực lớn. Cộng thêm một số ưu điểm khác đó là: đáp ứng nhu cầu in nhanh giá rẻ đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh đẹp, chân thực và sắc nét, không bị phai màu theo thời gian, có thể in đa dạng trên nhiều loại vật liệu phẳng, thời gian nhanh chóng, giá rẻ.

Từ đây bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn công nghệ in ấn phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian in ấn tối đa nhất có thể.

Các sản phẩm in nhanh giá rẻ lấy liền hiện nay

Dưới đây là những sản phẩm được ra đời từ dịch vụ in nhanh giá rẻ:

cong ty in an

+ In catalogue nhanh

Catalogue là ấn phẩm chứa những thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Với bản chất như vậy nó nghiễm nhiên được xếp vào một trong những phương thức quảng cáo thương hiệu, marketing hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.

Chắc chắn một Catalogue có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

+ In tờ rơi nhanh

In tờ rơi cũng được xếp vào một trong những dịch vụ được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhiều hiện nay để quảng bá cho hình ảnh, sản phẩm của họ bởi chi phí rẻ, dễ phát tán, khó lỗi thời.

+ In name card visit, in danh thiếp nhanh

Card visit là một tấm thiệp nhỏ chưa thông tin về công ty, tên, chức danh thành viên của tổ chức của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Thường thì sản phẩm dạng này được tạo ra bằng công nghệ in offset trên chất liệu giấy.

+ In tem nhãn nhanh

Tem nhãn ra đời giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất trước những yếu tố bất lợi bên ngoài như hàng giả, hàng kém chất lượng,...

 + In nhanh thẻ nhựa

in nhanh rẻ đẹp

Thẻ nhựa ngày nay là một trong những công cụ được dùng phổ biến trong kinh doanh giúp mang thượng hiện tới gần với khách hàng. Trên thực tế vì mục đích sử dụng lâu dài nên nó thường được làm trên chất liệu cứng, nhựa, bóng sáng đẹp tăng độ sang trọng, được sử dụng trong Nhà hàng, quán ăn, khu đô thị, khu thương mại,..

+  In nhanh bao thư

Đó là những bao đựng thư, tài liệu mang dấu ấn, phong cách riêng của doanh nghiệp. Từ đây doanh nghiệp có thể định hình trong tâm trí khách hàng và đối tác của công ty về độ chỉnh chu, chuyên nghiệp, tôn trọng người nhận và tiềm lực tài chính của chính mình.

Hiện nay trên thị trường bạn có thể tìm thấy hàng tá những cơ sở cung cấp dịch vụ in nhanh giá rẻ, nhưng bao nhiêu trong số đó đảm bảo được chất lượng và giá thành như bạn mong muốn. Con số đó chắc hẳn chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

In Nhanh Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự tin mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất từ giá cả phải chăng, chất lượng in ấn sắc nét lâu dài, nguồn nguyên liệu chọn lọc, trang thiết bị tối tân nhất,...

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu in nhanh giá rẻ nhé!