• 094 996 35 23 - 091 138 41 66
  • 0918 918 959
  • 091 178 40 66

Địa chỉ in decal tem nhãn giá rẻ hcm ở đâu?

06/06/2021
Bạn đang có nhu cầu in decal tem nhãn giá rẻ hcm, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích mà In Nhanh Nhanh mang tới ngày hôm nay nhé!

Bạn đang có nhu cầu in decal tem nhãn giá rẻ hcm, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích mà In Nhanh Nhanh mang tới ngày hôm nay nhé!

Decal tem nhãn là gì?

Decal tem nhãn được dùng để dán lên vỏ của sản phẩm. Ngày nay chúng được ứng dụng trong đa dạng các ngành từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa chất, điện gia dụng, kim khí, nhựa, cao su, gỗ,…

Dựa theo mục đích sử dụng mà Decal tem nhãn sẽ có tên gọi khác nhau: Tem decal; Decal logo; In decal bế; Decal nhãn mác; Tem nhãn mác; In tem sản phẩm; Tem bảo hành; Tem chống giả; In tem niêm phong; Tem trong suốt; In tem chống nước; Tem phản quang,…

Nội dung cần có khi in decal tem nhãn giá rẻ hcm

Thông thường trên mỗi decal tem nhãn giá rẻ hcm bắt buộc phải đầy đủ những nội dung như sau:

+ Tên sản phẩm, tên công ty sản xuất và logo để nhận biết thương hiệu.

+ Cung cấp thông tin về thành phần của sản phẩm về hàm lượng,... cách sử dụng và phương pháp bảo quản.

+ Địa chỉ, điện thoại và email là những thông tin không thể thiếu trong việc tạo độ tin cậy và xây dựng niềm tin với khách hàng.

+ Tuyệt đối không được bỏ qua thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Bởi nó thể hiện mức độ quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng.

Ứng dụng của decal tem nhãn giá rẻ hcm

Ngày nay bạn có thể thấy dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ hcm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể đó là:

+ Dùng Decal như một chiếc tem chống hàng giả, hàng nhái.

+ Tem nhãn dùng để chứa thông tin muốn thay đổi.

+ Dùng trong mục đích trang trí, dán ô tô, xe máy, dán tường, dán nội thất,…

 + Dùng để làm tem nhãn sản phẩm hoặc tem bảo hành.

+ Và nó cũng thường để in ấn poster, banner quảng cáo.

Vai trò của dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ hcm

Đối với sản xuất sản phẩm, dịch vụ

+Quả thực ngày nay chi phí khi in trực tiếp thì với các bao bì dạng nhựa, hộp thiếc, chai, lọ thủy tinh,…là vô cùng tốn kém, do vậy rất nhiều doanh nghiệp đã chọn in decal tem nhãn giá rẻ hcm là giải pháp hàng đầu trong việc tiết kiệm chi phí.

+ In decal tem nhãn giá rẻ hcm ra đời giúp doanh nghiệp, cá nhân có thể tăng độ nhận diện thương hiệu cho chính mình đồng thời giúp gây ấn tượng tốt được với khách hàng. Đương nhiên đó đều là những yếu tố tiên quyết thúc đẩy hành vi mua hàng, tạo ra doanh số.

+ Ngoài vai trò nhận diện nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận tới lượng khách hàng lớn.

+ Cuối cùng in decal tem nhãn giá rẻ hcm còn giữ vai trò góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dựng được độ uy tín cho doanh nghiệp.

Đối với khách hàng

+ Trên decal tem nhãn có chứa đầy đủ những thông tin quan trọng, nhờ vậy mà người dùng có thể nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ, thành phần cũng như công dụng của sản phẩm.

+ Decal tem nhãn còn ghi rõ thời hạn sản phẩm và hướng dẫn người dùng cách sử dụng đúng cách, hiệu quả nhất.

+ Ngoài ra rất nhiều nhãn hàng còn cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên decal tem nhãn để khách hàng nhận được nhiều quyền lợi hơn khi mua hàng.

+ Qua tem nhãn mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng của bản thân.

+ Giúp khách hàng phân biệt được hàng thật, hàng nhái.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành In Nhanh Nhanh đã giành được một số thành tựu nhất định đồng thời ghi tên mình vào danh sách những cơ sở in ấn uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Tại đây khách hàng sẽ nhận được những điều tốt nhất trong dịch vụ từ giá cả, kỹ thuật in ấn, chất liệu in ấn, thành phẩm, bảo hành, ...Đến và trải nghiệm dịch vụ in ấn chu đáo, tận tình từ In Nhanh Nhanh bạn nhé!

Ngoài dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ hcm, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!