• 094 996 35 23 - 091 138 41 66
  • 0918 918 959
  • 091 178 40 66

In danh thiếp đẹp

16/01/2021
Với bất cứ doanh nghiệp nào thì tấm danh thiếp là một vật bất ly thân, nhờ có nó mà bạn có được nhiều hợp đồng kinh doanh hơn. Và ngày này việc in danh thiếp đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu.

Với bất cứ doanh nghiệp nào thì tấm danh thiếp là một vật bất ly thân, nhờ có nó mà bạn có được nhiều hợp đồng kinh doanh hơn. Và ngày này việc in danh thiếp đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu.

Danh thiếp là gì? 

Danh thiếp hay Card Visit là một tấm thẻ nhỏ mang thông tin kinh doanh về một công ty hoặc cá nhân được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa.

Hiện nay nó là một vật không thể thiếu trong bất kỳ cuộc xã giao nào, hiểu một cách đơn giản hơn thì nó giống như một bản tóm tắt sơ yếu lý lịch thu nhỏ của doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, của mỗi cá nhân hoặc công ty tổ chức.

Để phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp thì danh thiếp cũng có đa dạng các loại khác nhau như: Loại vuông góc, bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt, thẻ nhựa đục,…

in danh thiếp đẹp

Vai trò của Card Visit?

Card Visit được coi như người đại diện của công ty, cá nhân, nó sẽ thay cho một lời giới thiệu về bản thân đầy đủ, chuyên nghiệp nhất gửi tới phía đối tác.

Nhờ có tấm danh thiếp đó mà đối tác có thể liên hệ với bạn khi cần thiết. Chính vì vậy bạn nên chú trọng đầu tư bộ hình ảnh danh thiếp để có thể gây ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tạo dựng được mối quan hệ, làm cho hình ảnh cá nhân mang tính chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Ngoài ra cũng chính từ việc làm danh thiếp mà bạn sẽ thể hiện được ngành nghề, hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và nét văn hóa riêng của doanh nghiệp mình.

Những thông tin cần có trong danh thiếp

Những thông tin đó giúp khách hàng nắm rõ các thức liên hệ với bạn:

+ Tên công ty, doanh nghiệp

+ Họ tên bạn

+ Chức vụ

+ Số điện thoại

+ Email

+ Website

+ Logo công ty

Các yếu tố cơ bản quyết định việc in danh thiếp đẹp

+ Không gian trắng

Đối với một tấm danh thiếp thì không gian trống là yếu tố bạn nên để ý. Bạn nên để những khoảng trắng vừa đủ đừng quá nhiều trông sẽ rất trống, cũng không nên lạm dụng chèn tất cả nội dung vào chỉ làm nó thêm rối mắt mà thôi.

làm danh thiếp

+ Màu sắc

Hãy chọn màu sắc là màu thương hiệu của bạn, trông sẽ có tính đồng bộ mà lại còn giúp định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

+ Logo

Một tấm danh thiếp hoàn hảo thì không thể nào bỏ quên logo được. Doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ đều sở hữu logo cho riêng mình. Bởi vậy chèn logo vào làm cho thương hiệu của bạn dễ đi sâu vào tiềm thức của khách hàng hơn.

+ Thông tin liên lạc

Có lẽ thông tin liên lạc là phần quan trọng nhất để phát huy đúng vai trò của danh thiếp. Vì thế, bạn cần đảm bảo thông tin liên lạc trình bày rõ ràng, dễ nhìn và tuyệt đối không cho phép có sự sai sót ở đây.

Tại sao nên in danh thiếp đẹp tại In Nhanh Nhanh?

Điều gì làm nên thành công của In Nhanh Nhanh như ngày hôm nay? Cũng có lẽ bởi vì những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ, điều này làm cho khách hàng thêm yêu quý, dành sự tin tưởng cho chúng tôi.

Lợi ích đó là:

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp

+ Khi đến với chúng tôi khác hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ thiết kế, chất liệu in, giá cả.

+ Hỗ trợ thiết kế theo sở thích của khách hàng đồng thời chỉnh sửa tỉ mỉ, tuyệt đối không qua loa đại khái. Và chúng tôi có một album mẫu thiết kế danh thiếp đẹp cho bạn tham khảo

+ Cam kết sử dụng chất liệu giấy tốt cùng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

+ Giá thành mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Hỗ trợ giao hàng tận tay khách hàng.

Xem thêm một số dịch vụ khác của innhannhanh:
- In túi giấy giá rẻ hcm

- In poster dán tường

Ngoài dịch vụ in danh thiếp đẹp chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại dịch vụ in ấn, ví dụ như: in catalogue bìa cứng, in tem bạc,...Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in nhé!CÔNG TY TNHH IN NHANH NHANH

Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 091 178 40 66

          0918.918.959

Gmail: lienhe.innhanh@gmail.com